Về công ty Estrala Tp Hồ Chí Minh

1.     Lịch sử hình thành, phát triển.
Công ty CP Xuất khẩu lao động và Dịch vụ thương mại Biển Đông – chi nhánh Tp. HCM (ESTRALA.,JSC – HCM) được thành lập năm 2013, và là đơn vị trực thuộc của Công ty CP XKLĐ & DVTM Biển Đông.
Hoạt động chính của  Công ty là xuất khẩu lao động. Những năm đầu hoạt động, Công ty mới chỉ đưa sĩ quan, thủy thủ, thuyền viên đi làm việc trên các tàu vận tải và đánh cá của nước ngoài với số lượng hạn chế. Từng bước Công ty chủ động, tích cực mở rộng thêm các thị trường và ngành nghề xuất khẩu lao động ra nhiều nước trên thế giới. Cho đến nay, Công ty đã đưa được hàng nghìn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau.
Thừa hưởng kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất của công ty mà mình trực thuộc, ESTRALA.,JSC – HCM đang hoạt động một cách rất tích cực và hiệu quả, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ thực hiện các ước mơ, hoài bão tương lai, nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân.
 
2.     Đội ngũ cán bộ - nhân viên của công ty
Mỗi cán bộ nhân viên của công ty đều là những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nói riêng và trình độ nghiệp vụ nói chung. Trải qua quá trình rèn luyện, trưởng thành, mỗi cán bộ nhân viên có thể tư vấn và truyền đạt nhiều kinh nghiệm các học viên theo học. Trình hộ học vấn cũng như chuyên môn của các cán bộ giảng viên tại công ty đều đạt chuẩn, đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, giúp học viên có một hành trang vững chắc để lao động bên nước bạn.
Cán bộ nhân viên của công ty hầu hết là những người còn trẻ, sự năng động sáng tạo cộng với một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ tạo cho họ thái độ rất hăng say, tích cực với công việc. Với mong muốn đào tạo ra những thế hệ học viên thực sự có chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn lao động của nước bạn, các giảng viên công ty tận tâm với nghề, hướng dẫn, giảng dạy cho học viên bằng tất cả trái tim, lòng yêu nghề của mình. Điều này cũng đã được các học viên ghi nhận, tin tưởng và yêu mến. Họ tin tưởng vào năng lực, trình độ của các giảng viên, họ yêu mến cái cách mà các cán bộ nhân viên ở đây giúp họ, truyền cảm hứng cho họ, giúp họ vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn phút ban đầu, nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp những yêu cầu cao của môi trường công việc.
Nhiều lớp học viên đến rồi đi, nhưng đội ngũ nhân viên ESTRALA.,JSC - HCM  thì vẫn ngày đêm hăng say tiếp tục đưa những bạn trẻ trên khắp đất mẹ Việt Nam đi tới những vùng đất mới để lao động, kiếm tiền xây dựng quê hương đất nước, chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ đổi đời, ước mơ được cống hiến bay cao, bay xa trên bầu trời của sự tự do, khát vọng
 
3.     Các thành tích đã đạt được
Đơn vị đạt xếp hạng 4 sao (năm 2016) trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động do Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam xếp hạng (toàn Công Ty)
Kể từ khi thành lập, Công ty ESTRALA.,JSC – HCM đã đào tạo và đưa hàng nghìn lượt lao động sang Nhật Bản làm việc.
 
4.     Quan điểm, phương châm hoạt động
Công ty ESTRALA.,JSC – HCM, kể từ khi thành lập, trải qua nhiều năm hoạt động, phát triển luôn có những tôn chỉ, mục đích hành động rất cụ thể nhất quán.
·        Chấp hành tốt chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, của đơn vị chủ quản.
·        Làm việc trách nhiệm, hiệu quả.
·        Luôn giữ chữ tín làm đầu trong kinh doanh, làm ăn với đối tác.
·        Sự hài lòng của khách hàng là lý do để công ty tồn tại và phát triển.
·        Luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để hoàn thiện.
Bằng sự nỗ lực, tận tụy với công việc, cùng góp công xây dựng một thị trường lao động Việt Nam ngày càng trong sạch và có chất lượng. Công ty Estrala.,JSC đã và đang mang đến cho thị trường những lựa chọn đúng đắn. Một địa chỉ xuất khẩu lao động rất tin cậy dành cho những ai có khao khát đổi đời.
Công ty ESTRALA.,JSC - HCM tự hào là một đối tác Việt Nam tin cậy, uy tín trong lĩnh vực hợp tác liên kết đưa người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Hợp tác với những đối tác nước ngoài, tìm kiếm chia sẻ những đơn hàng mới, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động.
 
5.     Mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp trong tương lai
Công ty ESTRALA.,JSC - HCM luôn cố gắng phấn đấu nhằm tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn nhiều ngành nghề cho người lao động.
Là đơn vị chịu trách nhiệm tiếp nhận, đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho các thị trường theo yêu cầu từng đơn hàng, chúng tôi hiểu rõ sự nỗ lực của chúng tôi càng nhiều thì cơ hội đem đến cho người lao động cơ hội việc làm càng lớn.
Mong muốn nâng cao tầm vóc, trình độ của lao động Việt Nam trên thị trường lao động quốc tế.
Mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với các đơn vị khác, tìm kiếm thêm nhiều thị trường lao động tốt hơn nữa.